Trồng răng Implant

Với kỹ thuật trồng răng Implant All-in-4 công nghệ hiện đại Châu Âu không xâm lấn, tương thích nhanh chóng với xương hàm.

Thời gian thực hiện chỉ 10-20 phút cho một Implant, không phải lưu trú trong quá trình điều trị. Có thể đặt răng tạm để ăn nhai ngay sau khi cấy.

AI PHÙ HỢP PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT
Trồng răng Implant All-in-4 là phương pháp hiện đại hiện nay thay thế răng đã mất, có chức năng và thẩm mỹ như răng thật. Phương pháp Implant giúp thay thế một hoặc nhiều răng:

– Mất 1 răng cửa hoặc răng hàm.

– Mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề.

– Mất răng 1 hàm hoặc 2 hàm.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ALL-IN-4
– Tương thích cao, không xâm lấn
Kỹ thuật cấy ghép Implant All-in-4, hiện đại Châu Âu giúp đi thẳng xương, không xâm lấn cùng chất liệu Implant cao cấp giúp an toàn, tương thích với xương nhanh chóng. Cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay sau khi cấy Implant

– Tích hợp linh hoạt, tối ưu chi phí
Trường hợp mất nhiều răng, công nghệ Implant có thể tích hợp và kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, tối ưu về chi phí cho khách hàng. Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì làm bấy nhiêu Implant.

– Cảm biến thức ăn và thẩm mỹ như răng thật
Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nha và vị giác như răng thật.

– Thời gian điều trị nhanh chóng
Thời gian cấy Implant chỉ 10-20 phút cho mỗi Implant, khách hàng không phải lưu trú khi điều trị. Với trường hợp xương ổn định có thể phục hình tức thì, không phải tác khám nhiều lần.

– Tuổi thọ
Khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm, cấy ghép răng Implant tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể sử dụng lâu dài, vĩnh viễn.

 

Tin Liên Quan