NHỔ RĂNG KHÔN

Răng khôn mọc khoảng vào độ tuổi 18 – 20 tuổi còn những người dậy thì sớm thì độ tuổi mọc có thể vào 14 -15. Do vậy giai đoạn này cần bạn chú ý và phát hiện sớm vấn đề tránh để sau này mới phát hiện. Độ tuổi càng lớn chân răng càng sâu, cấu trúc xương càng nhiều và trở lên khó nhổ hơn. Vấn đề nghiêm trọng hơn khi bạn qua tuổi 30.

Nha khoa Hoàng Dung sẽ tư vấn cho bạn kỹ lưỡng hơn về tình trạng nên nhổ bỏ hay giữ lại và có thể nhổ bỏ răng khôn ngay sau khi khám. Lý do nhổ bỏ răng khôn về cơ bản là giúp phòng ngừa cho những tổn thương lâu dài đến răng, nướu và xương hàm.

Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của kĩ thuật để cung cấp nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân cũng như yêu cầu chuyên môn, nha khoa Hoàng Dung áp dụng thiết bị Piezotome nhổ răng giúp hạn chế sưng đau và an toàn.

Thời gian tiểu phẫu nhổ răng khôn từ 30 – 60 phút, sau đó bạn sẽ nghỉ ngơi tại phòng khám một lúc.  Bác sĩ của nha khoa Hoàng Dung sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng để giảm đau và lành thương một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi yêu cầu bạn phải tuân thủ những chỉ dẫn một cách nghiêm ngặt, điều đó sẽ giúp bạn dễ chịu hơn và lành thương nhanh hơn.

Tin Liên Quan

 • TẨY TRẮNG RĂNG

  TẨY TRẮNG RĂNG

  Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công và hầu như...
  Xem thêm

 • Nha khoa tổng quát

  Nha khoa tổng quát

  LẤY CAO RĂNG, VỆ SINH RĂNG MIỆNG ĐỊNH KỲ: Đây quy trình giúp lấy sạch cao răng...
  Xem thêm

 • Implant

  Implant

  Hiện nay, để phục hồi những chiếc răng đã mất đi sẽ không còn là nỗi bận...
  Xem thêm

 • Veneers

  Veneers

  Veneer là gì? Veneer (còn gọi là mặt dán sứ Veneer) là phương pháp thẩm mỹ cho phép...
  Xem thêm